Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án Giới thiệu dự án

Agency tiên phong và chuyên biệt trong lĩnh vực Marketing BĐS

Với thế mạnh là Agency Marketing, Truyền thông chuyên biệt trong lĩnh vực BĐS và được sự hậu thuẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, RSM cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing BĐS (tư vấn chiến lược, triển khai kế hoạch, booking quảng cáo…).

Chọn hướng phát triển chuyên biệt, RSM mong muốn tập trung mọi nhân lực và trí lực để khách hàng gửi trọn niềm tin. Từ đó, trở thành người đồng hành không thể thiếu của khách hàng; giống như chòm sao Bắc đẩu luôn là người dẫn đường được các thủy thủ tin cậy khi ra khơi. “Chòm sao Bắc đẩu của bầu trời Marketing BĐS” là sứ mệnh và giá trị mà RSM luôn hướng đến và chinh phục.

RSM thấu hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của các CĐT trong việc triển khai dự án (không có nhân sự, khó khăn trong quản lý chiến dịch); đến việc thấu hiểu khách hàng (nhu cầu thực tế, yếu tố ảnh hưởng quyết định mua…). Vì vậy, những đề xuất và kế hoạch đưa ra sát thực tế và phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. RSM luôn chú trọng việc lắng nghe, nghiên cứu và ứng dụng những xu hướng Marketing vào lĩnh vực BĐS một cách phù hợp và khác biệt. Từ đó, tạo ra cho mình một giá trị riêng. “Không nằm ở giá cả, không phải ở chất lượng, cũng không chỉ riêng Tư vấn – mà là hợp thành từ tất cả yếu tố ấy!”

Triết lý trên phản ảnh một phần tính cách của nhân viên RSM: luôn tìm tòi, sáng tạo và hết mình vì khách hàng. Nhưng hơn hết, triết lý ấy phản ánh được giá trị ẩn sâu “chòm sao Bắc Đẩu” mà RSM luôn hướng đến. Bắc Đẩu Tinh trở thành người dẫn đường khi luôn nằm ở phương Bắc và RSM chỉ có thể là người đồng hành khi thấu hiểu và mang đến cho khách hàng nhiều hơn sự mong đợi. Đó gọi là “giá trị cộng thêm”!

8 năm hình thành phát triển - kiên định với 1 “sứ mệnh”, RSM đã trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp Marketing BĐS uy tín, đứng sau thành công của rất nhiều CĐT lớn. Từ 1 trụ sở với 10 nhân viên ban đầu, đến nay RSM đã có hơn 100 nhân viên làm việc ở cả văn phòng Hà Nội và TP.HCM.

Hơn 80% khách hàng của RSM đều trở thành đối tác chiến lược và cùng RSM hợp tác qua nhiều dự án, nhiều năm tháng. RSM trân trọng từng cơ hội, niềm tin mà khách hàng gửi trao. Và đây là động lực để RSM luôn cố gắng và hoàn thiện từng ngày.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp Marketing phù hợp cho một dự án bất động sản, RMS xin mời quý khách cùng tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Tầm nhìn sứ mệnh Tầm nhìn sứ mệnh
Thông tin

Rising Star Media Joint Stock Company (RSM) là công ty chuyên cung cấp giải pháp Marketing và dịch vụ Truyền thông BĐS chuyên nghiệp, trọn gói; phục vụ các CĐT và sàn phân phối trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

RSM sẽ trở thành đơn vị Marketing và Truyền thông BĐS hàng đầu Việt Nam; là “chòm sao Bắc Đẩu” – người bạn dẫn đường đáng tin cậy cho khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp và chiến lược Marketing (Marketing phát triển thương hiệu, Marketing bán hàng) giúp tối ưu ngân sách và hiệu quả cho khách hàng.

Thế mạnh

+ Chuyên gia cố vấn am hiểu thị trường và biết rõ những công cụ, xu hướng Marketing, Truyền Thông tối ưu trong BĐS.

+ Hoạt động chuyên biệt “Marketing BĐS và chỉ Marketing BĐS” nên giàu kinh nghiệm thực tiễn; đưa ra được những giải pháp tối ưu theo yêu cầu của khách hàng.

Đối tác chiến lược Đối tác chiến lược
MIK
Gamuda Land
Cen invest
Phú Long
TNR
BRG
FLC
Hà Đô
Nghề môi giới
STDA
Bạch Đất
Khang Điền
Irading
Vimedimex
Geleximco
Nhật Minh
Cenland
Phú Hòa Thạnh
Sovico
Tân Hoàng Minh
bg tại sao bg tại sao
Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông BĐS; có văn phòng ở cả Hà Nội và TP.HCM. Đối tác chiến lược của rất nhiều CĐT và sàn phân phối lớn trên cả nước.
Bộ máy tổ chức hoàn thiện và chuyên nghiệp. Lãnh đạo có tầm nhìn và am hiểu thị trường BĐS. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết!
Là “chuyên gia” trong việc tư vấn và triển khai các kế hoạch Marketing và Truyền thông BĐS; đáp ứng được nhu cầu định vị thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.
Quy trình tư vấn, báo cáo, phân tích số liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá hiệu quả.
Cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói đem lại hiểu quả cao với mức chi phí tối ưu.

1 Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông BĐS; có văn phòng ở cả Hà Nội và TP.HCM. Đối tác chiến lược của rất nhiều CĐT và sàn phân phối lớn trên cả nước.

2 Bộ máy tổ chức hoàn thiện và chuyên nghiệp. Lãnh đạo có tầm nhìn và am hiểu thị trường BĐS. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết!

3 Là “chuyên gia” trong việc tư vấn và triển khai các kế hoạch Marketing và Truyền thông BĐS; đáp ứng được nhu cầu định vị thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

4 Quy trình tư vấn, báo cáo, phân tích số liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá hiệu quả.

5 Cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói đem lại hiểu quả cao với mức chi phí tối ưu.

;

Website: www.ngoisaomoi.vn - Email: info@ngoisaomoi.vn