Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án Giới thiệu dự án

Chiến lược sắc bén

nhận diện

độc đáo

Triển khai

hiệu quả

Quản lý chặt chẽ

Thương hiệu là

sự nhắc nhở không thể nhầm lẫn

trong tâm trí khách hàng!

Từ xây dựng chiến lược cho đến triển khai truyền thông, tất cả những gì RSM làm đều hướng tới mục đích là đưa thương hiệu thật-sự-đi-vào-cuộc-sống! Để thương hiệu phải là “cái hiệu” được “thương”. Để nhắc đến sản phẩm là “khắc họa” được trong tâm trí khách hàng những giá trị khác biệt.

RSM hiểu rõ khó khăn của CĐT khi tìm kiếm và xây dựng chiến lược thương hiệu; RSM cũng am hiểu khách hàng để biết được insight – sự thật ngầm hiểu. Từ đó kết hợp và tư vấn những chiến lược định vị tối ưu cho khách hàng.

Chiến lược thương hiệu tốt như "kim chỉ nam" rõ ràng để xây dựng được một hệ thống nhận diện đồng nhất cùng một kế hoạch truyền thông hiệu quả. Phương pháp xây dựng chiến lược thương hiệu của RSM được đúc kết từ các phương pháp được sử dụng trong các công ty chuyên nghiệp trên thế giới kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn phong phú!

RSM cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện, từ tư vấn, xây dựng, đến sáng tạo và quản lý thương hiệu trên mọi kênh truyền thông nhằm đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả!

Thương hiệu đồng nghĩa với tâm huyết và kinh nghiệm của CĐT. Vì vậy, hãy lựa chọn RSM làm “người đồng hành” trên chặng đường biến thương hiệu từ không thành có!

Tư vấn triển khai marketing Tư vấn triển khai marketing

Bản chất của

Chiến lược marketing hiệu quả

Là lựa chọn việc không nên làm!

Nghiên cứu

thị trường

Để có thể tư vấn và triển khai một kế hoạch Marketing hiệu quả thì cần biết được thị trường đang ra sao? Khách hàng mong muốn gì? Và xu hướng nào đang được ưa chuộng? Thế nên, RSM luôn đòi hỏi sự thấu hiểu cao nhất đối với thị trường và “ám ảnh” việc tìm ra lối đi mới! Dù mục đích thúc đẩy thương hiệu hay bán hàng, RSM tin rằng: “hiểu rõ đối thủ cạnh tranh” luôn bước đầu tiên tiến đến thành công! “nghiên cứu thị trường và nghiên cứu thị trường” là bước đầu tiên RSM sẽ thực hiện trước khi tư vấn cho khách hàng!

Phân tích

sản phẩm

RSM hiểu được “tâm huyết” của CĐT và sàn phân phối đặc vào sản phẩm, nhưng RSM cũng hiểu khách hàng đang “ngập chìm” trong những lời quảng cáo có cánh và việc nhớ được giá trị cốt lõi của một dự án BĐS chưa bao giờ là điều dễ dàng! Thế nên sản phẩm cần có một “tinh thần” đủ mạnh để gây ấn tượng từ những giây phút đầu. Đó là điều RSM trăn luôn trở khi phân tích sản phẩm! Và chắc rằng, khách hàng mới là những người hiểu rõ khác biệt của sản phẩm nhất! Nhưng RSM không tìm kiếm sự khác biệt theo con mắt của một nhà đầu tư, một sàn phân phối mà theo góc nhìn của một người mua nhà – đối tượng cuối cùng tiếp nhận thông điệp và sở hữu sản phẩm.

Tư vấn

kế hoạch

Thành công và giá trị cốt lõi của RSM không nằm ở kế hoạch mà nằm ở tư vấn và tương tác nhiều chiều. Trước khi lên kế hoạch cụ thể, RSM sẽ “vẽ” cho khách hàng một bực tranh tổng thể về thị trường và vị thế của dự án. Rồi từ đó, RSM tư vấn những chiến lược Marketing thích hợp với yêu cầu và tối ưu ngân sách! Kế hoạch được trao đổi cụ thể và tỉ mỉ để đảm bảo thống nhất thông điệp, concept và giữ được “tinh thần” của dự án.

triển khai

Kế hoạch

Lợi thế chuyên sâu BĐS và có bộ máy nhân sự hoàn thiện từ: Account, Marketing, Digital, PR, Design, Booking, Event,… RSM luôn đảm bảo sự nhất quán về thông điệp, thiết kế tính hiệu quả khi triển khai kế hoạch.

Báo cáo

nghiệm thu

Trong suốt quá trình triển khai kế hoạch, RSM luôn thực hiện những bảo báo cáo đánh giá chiến dịch theo từng giai đoạn để điều chỉnh, đẩy mạnh chiến dịch (nếu cần). Đồng thời, báo cáo phân tích đánh giá chiến dịch cũng giúp khách hàng tiện theo dõi và đánh giá hiệu quả triển khai của RSM.

Để có thể tư vấn và triển khai một kế hoạch Marketing hiệu quả thì cần biết được thị trường đang ra sao? Khách hàng mong muốn gì? Và xu hướng nào đang được ưa chuộng? Thế nên, RSM luôn đòi hỏi sự thấu hiểu cao nhất đối với thị trường và “ám ảnh” việc tìm ra lối đi mới! Dù mục đích thúc đẩy thương hiệu hay bán hàng, RSM tin rằng: “hiểu rõ đối thủ cạnh tranh” luôn bước đầu tiên tiến đến thành công! “nghiên cứu thị trường và nghiên cứu thị trường” là bước đầu tiên RSM sẽ thực hiện trước khi tư vấn cho khách hàng!

Dịch vụ booking quảng cáo Dịch vụ booking quảng cáo

Mỗi đồng Quảng cáo - Mỗi đồng hiệu quả

RSM cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên các phương tiện truyền thông tối ưu trong lĩnh vực BĐS bao gồm: truyền hình, radio, báo giấy, báo online, quảng cáo trên kênh tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo hiển thị… RSM là đối tác chiến lược của VOV, hệ thống Admicro, hệ thống Eclick…

Không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ booking quảng cáo nhưng RSM mang đến cho khách hàng nhiều “giá trị cộng thêm” khi phản hồi nhanh về hiệu quả chiến lược và tư vấn điều chỉnh (nếu có) để mỗi đồng quảng cáo là mỗi đồng hiệu quả.

Quảng cáo Truyền hình

Quảng cáo VOV

Google Search

Local Ads Networks

Youtube

Facebook

Google Display Network

Mobile Marketing

Social Media Marketing

Email Marketing

Khai thác độc quyền Khai thác độc quyền

Chi phí tối thiểu

Cho hiệu quả tối đa

Về nghemoigioi.vn
Quảng cáo độc quyền

Nghemoigioi.vn là cộng đồng môi giới dự án bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh trên toàn quốc; mang trong mình sứ mệnh tiên phong trong việc tạo ra mạng lưới môi giới chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Nghemoigioi.vn kết nối và tăng tính tương tác giữa 3 bên: chủ đầu tư – đơn vị phân phối (người môi giới) – khách hàng.

Nghemoigioi.vn đăng tải hàng trăm dự án BĐS tiêu biểu trải dài từ Bắc – Trung – Nam giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời, những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng có thể phân phối được nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng.

Nghemoigioi.vn Phát hành ở hình thức online và hoàn toàn miễn phí với các bài giảng với 2 nội dung chính: Kỹ năng môi giới và Huấn luyện sản phẩm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ hành nghề.

Tính đến nay nghemoigioi đạt 10.000 user, lượt traffic đạt 500.000 – 700.000 lượt/ngày (bao gồm lượt truy cập của môi giới chuyên nghiệp và khách hàng). Đây được xem là kênh quảng cáo hiệu quả, tiếp cận được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu thực.

Với tính chất minh bạch và trung thực nghemoigioi.vn nhận được sự tin tưởng của đông đảo môi giới chuyên nghiệp và khách hàng. RSM là đơn vị khai thác độc quyền và trọn gói quảng cáo trên nghemoigioi.vn dưới nhiều hình thức khác nhau như: baner, video clip, dự án tiêu biểu…

;

Website: www.ngoisaomoi.vn - Email: info@ngoisaomoi.vn