Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án Giới thiệu dự án

“chòm sao Bắc Đẩu” của bầu trời Marketing BĐS

Như chòm sao Bắc Đẩu luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định phương hướng, RSM luôn nỗ lực hết mình để khách hàng gửi trọn niềm tin. Dẫn đầu, sáng tạo và phát triển với triết lý riêng. RSM-“chòm sao Bắc Đẩu” của bầu trời Marketing BĐS.

Với thế mạnh là Acency Marketing,Truyền thông chuyên biệt trong lĩnh vực BĐS và được sự hậu thuẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, RSM mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe, nghiên cứu và ứng dụng những xu hướng Marketing vào lĩnh vực BĐS một cách phù hợp và khác biệt. Từ đó, tạo ra cho mình một giá trị riêng. “Không nằm ở giá cả, không phải ở chất lượng, cũng không chỉ riêng Tư vấn – mà là hợp thành từ tất cả yếu tố ấy!”

Triết lý trên phản ảnh được một phần tính cách của nhân viên RSM: luôn tìm tòi, sáng tạo và hết mình vì khách hàng. Nhưng hơn hết, triết lý ấy phản ánh được giá trị ẩn sâu “chòm sao Bắc Đẩu” mà RSM luôn hướng đến – Bắc Đẩu Tinh chỉ được tin tưởng khi dễ tìm và kiên định! RSM chỉ có thể trở thành người dẫn đường khi thấu hiểu và mang đến cho khách hàng nhiều hơn sự mong đợi – người trong ngành gọi đó là “giá trị cộng thêm”.

8 năm hình thành phát triển - kiên định với 1 “sứ mệnh”, RSM đã trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp Marketing BĐS uy tín, đứng sau thành công của rất nhiều CĐT lớn. Từ 1 trụ sở với 10 nhân viên ban đầu, đến nay RSM đã có hơn 100 nhân viên làm việc ở cả văn phòng Hà Nội và TP.HCM.

Hơn 80% khách hàng của RSM đều trở thành đối tác chiến lược và cùng RSM hợp tác qua nhiều dự án, nhiều năm tháng. RSM trân trọng từng cơ hội, niềm tin mà khách hàng gửi trao. Và đây là động lực để RSM luôn cố gắng và hoàn thiện từng ngày.

Tầm nhìn sứ mệnh Tầm nhìn sứ mệnh
Thông tin

Rising Star Media Joint Stock Company (RSM) là công ty chuyên cung cấp giải pháp Marketing và dịch vụ Truyền thông BĐS chuyên nghiệp, trọn gói; phục vụ các CĐT và sàn phân phối trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

RSM sẽ trở thành đơn vị Marketing và Truyền thông BĐS hàng đầu Việt Nam; là “chòm sao Bắc Đẩu” – người bạn dẫn đường đáng tin cậy cho khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp và chiến lược Marketing (Marketing phát triển thương hiệu, Marketing bán hàng) giúp tối ưu ngân sách và hiệu quả cho khách hàng.

Thế mạnh

+ Chuyên gia cố vấn am hiểu thị trường và biết rõ những công cụ, xu hướng Marketing, Truyền Thông tối ưu trong BĐS.

+ Hoạt động chuyên biệt “Marketing BĐS và chỉ Marketing BĐS” nên giàu kinh nghiệm thực tiễn; đưa ra được những giải pháp tối ưu theo yêu cầu của khách hàng.

Đối tác chiến lược Đối tác chiến lược
bg tại sao bg tại sao
Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông BĐS; có văn phòng ở cả Hà Nội và TP.HCM. Đối tác chiến lược của rất nhiều CĐT và sàn phân phối lớn trên cả nước.
Bộ máy tổ chức hoàn thiện và chuyên nghiệp. Lãnh đạo có tầm nhìn và am hiểu thị trường BĐS. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và nhiệt huyết!
Là “chuyên gia” trong việc tư vấn và triển khai các kế hoạch Marketing và Truyền thông BĐS; đáp ứng được nhu cầu định vị thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.
Quy trình tư vấn, báo cáo, phân tích số liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá hiệu quả.
Cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói đem lại hiểu quả cao với mức chi phí tối ưu.

1 Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông BĐS; có văn phòng ở cả Hà Nội và TP.HCM. Đối tác chiến lược của rất nhiều CĐT và sàn phân phối lớn trên cả nước.

2 Bộ máy tổ chức hoàn thiện và chuyên nghiệp. Lãnh đạo có tầm nhìn và am hiểu thị trường BĐS. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và nhiệt huyết!

3 Là “chuyên gia” trong việc tư vấn và triển khai các kế hoạch Marketing và Truyền thông BĐS; đáp ứng được nhu cầu định vị thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

4 Quy trình tư vấn, báo cáo, phân tích số liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá hiệu quả.

5 Cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói đem lại hiểu quả cao với mức chi phí tối ưu.

Website: www.ngoisaomoi.vn - Email: info@ngoisaomoi.vn